Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8% - Mitsubishi Kiên Giang

Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8%

Chính phủ kí ban hành Nghị định số 15/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022. Về việc giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) từ 10% xuống 8%. Căn cứ trên Nghị định này, Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8% cho một số dịch vụ bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng. Mitsubishi Kiên Giang xin thông báo tới tất cả Quý Khách hàng.

Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8%

Quý Khách hàng lưu ý, việc giảm thuế VAT chỉ áp dụng cho một số mặt hàng và dịch vụ. Theo đó, những mặt hàng liên quan đến sản phẩm dầu nhớt, bôi trơn, hóa chất, sản phẩm kim loại và viễn thông sẽ không được hưởng chính sách hỗ trợ thuế VAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và phụ tùng được áp dụng giảm thuế VAT, Quý Khách hàng vui lòng liện hệ Mitsubishi Kiên Giang. Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành và sữa chữa chính hãng.

Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8%
Mitsubishi Việt Nam điều chỉnh giảm thuế VAT 8%

Hiện nay, Mitsubishi Kiên Giang đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

MITSUBISHI KIÊN GIANG

Mitsubishi Kiên Giang là đại lý phân phối độc quyền các dòng xe Ôtô thương hiệu Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe ô tô Mitsubishi. Có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt cọc xe ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Mitsubishi Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
091.9964.995
0852.797.454