Mitsubishi Kiên Giang - Lý do bạn nên mua xe tại Mitsubishi Kiên Giang

Mitsubishi Kiên Giang – Lý do bạn nên mua xe tại Mitsubishi Kiên Giang

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều Showroom chính hãng gia tăng nhiều nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hệ thống đại lý khắp 3 miền, phủ sóng toàn quốc nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Và Mitsubishi Kiên Giang là một trong những đại lý đi đầu.

Thương hiệu Mitsubishi Kiên Giang – Uy tín, chất lượng

Mitsubishi Kiên Giang là thương hiệu khi được nhiều người biết đến là nơi có chất lượng dịch vụ tốt, tận tình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lý do bạn nên mua xe tại Mitsubishi Kiên Giang
Lý do bạn nên mua xe tại Mitsubishi Kiên Giang

Phương châm khách hàng là trung tâm

Luôn tuân thủ tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng theo dúng chuẩn của Mitsubishi Việt Nam. Khách hàng thân thiết luôn được chăm sóc với những chính sách ưu đãi đặc biệt. Khách hàng đã mua xe tại đại lý luôn được hưởng ưu đãi khi đến bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản

Những chiếc xe khi giao đến tay khách hàng cả khi mới hay mang đến bảo dưỡng, sửa chữa thì đều được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo bởi đội ngũ kỹ thuật viện, cố vấn dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản.

Hệ thống bán hàng cùng các nhân viên chuyên nghiệp

Khi bạn muốn mua một chiếc xe oto, các tư vấn của Việt Hùng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các dòng xe, ưu nhược điểm của chúng và dòng xe nào phù hợp với bạn nhất. Nhiệm vụ của tư vần cũng nằm trong đó là giải quyết những thắc mắc, băn khoăn khi bạn lựa chọn một trong nhiều phương án khác nhau.

Hệ thống bán hàng cùng các nhân viên chuyên nghiệp
Hệ thống bán hàng cùng các nhân viên chuyên nghiệp – Mitsubishi Kiên Giang

Hệ thống ngân hàng liên kết rộng rãi

Với hệ thống liên kết với đa dạng các ngân hàng, với lãi suất ưu đãi. Thời gian vay tối đa 8 năm và giá trị vay có thể lên tới 90% giá trị xe. Đây là cơ hội giúp cho khách hàng tiếp cận được nguồn tài chính dễ dàng nhất để phục vụ nhu cầu trong trường hợp chưa kịp thu xếp tài chính.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Mitsubishi Kiên Giang

Chăm sóc khách hàng sau bán xe là một công việc vô cùng quan trọng, góp phần vào khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ của đại lý nữa hay không. Đây là công đạn luôn được chú trọng và nâng cao. Hàng năm, đai lý luôn có sự quan tâm đến khách hàng nhân dịp đặc biệt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng - Mitsubishi Kiên Giang
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

MITSUBISHI KIÊN GIANG

Mitsubishi Kiên Giang là đại lý phân phối độc quyền các dòng xe Ôtô thương hiệu Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe ô tô Mitsubishi. Có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt cọc xe ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Mitsubishi Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
091.9964.995
0852.797.454