Khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander - Mitsubishi Kiên Giang

Khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander về hiện tượng kính cửa sổ phía trước bên trái hơi tụt xuống sau khi điều khiển công tắc để nâng kính lên vị trí đóng hoàn toàn. Hãy cùng Mitsubishi Kiên Giang khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander ngay nhé!

Khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander
Khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander

Khắc phục lỗi kính xe trên Mitsubishi Outlander

Hiện tượng này liên quan đến chương trình điều khiển bên trong công tắc phía lái xe. Kính cửa sổ phía trước bị đẩy ra từ vị trí trên cùng do phản lực của gioăng kính cao su nhưng không có vấn đề gì đối với việc rò rỉ nước và/hoặc tiếng ồn. Hiện tượng này chỉ xuất hiện ở một số xe, không phải tất cả các xe Mitsubishi Outlander.

Xin Quý khách hàng lưu ý, hiện tượng này không liên quan đến vấn đề an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe. Vì vậy, xin Quý khách hàng đừng quá lo lắng nếu xe có hiện tượng như nêu trên.

Trường hợp xe của Quý khách hàng có hiện tượng như nêu trên, vui lòng sắp xếp thời gian thuận tiện để đưa xe đến nhà phân phối ủy quyền (NPP) của MMV để được kiểm tra cửa kính phía trước.

Nếu Quý khách hàng cần sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, xin đừng ngần ngại liên hệ Mitsubishi Kiên Giang.

Hiện nay, Mitsubishi Kiên Giang đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

MITSUBISHI KIÊN GIANG

Mitsubishi Kiên Giang là đại lý phân phối độc quyền các dòng xe Ôtô thương hiệu Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe ô tô Mitsubishi. Có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt cọc xe ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Mitsubishi Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
091.9964.995
0852.797.454