Giảm nồng độ cồn trong hơi thở - Bí quyết hiệu quả!

Giảm nồng độ cồn trong hơi thở – Bí quyết hiệu quả!

Rượu và bia chính là “chân ái” trong các cuộc giao lưu, gặp gỡ của người Việt. Tuy nhiên chúng đều là các loại đồ uống được lên men từ tinh bột, nồng độ cồn cao, do đó khả năng hấp thu của bia rượu vào máu, hơi thở và nước tiểu rất nhanh. Hãy cùng Mitsubishi Kiên Giang tìm hiểu ngay “Bí quyết giảm nồng độ cồn trong hơi thở hiệu quả“.

Uống thuốc giải rượu giúp giảm độ cồn trong hơi thở

Tại các quầy thuốc Tây có bán các loại thuốc giải rượu, giúp tỉnh táo ý thức. Đồng thời giúp làm giảm nồng độ cồn trong khí thở hiệu quả. Thuốc giải rượu là ưu tiên số 1 trong các cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở. Bổ sung nhiều nước để đẩy nhanh việc đào thải cồn trong máu, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình chuyển hóa.

Uống thuốc giải rượu giúp giảm nồng độ cồn trong hơi thở
Uống thuốc giải rượu giúp giảm nồng độ cồn trong hơi thở

Dùng xịt thơm miệng

Bạn nên ưu tiên chọn các loại xịt thơm miệng có thành phần chính từ các thảo dược tự nhiên như: Quế, cam thảo, bách lý hương, bạc hà,… Giúp thơm miệng, khắc phục tình trạng hơi thở có mùi cồn. Đồng thời một số loại xịt thơm miệng có thể sát khuẩn, tiêu diệt nấm và vi khuẩn bên trong khoang miệng.

Tuy nhiên, cũng giống như kẹo cao su, xịt thơm miệng chỉ mang tính trạng hỗ trợ. Tương đối giúp làm giảm bớt mùi rượu, còn trong cơ thể vẫn còn cồn.

Mẹo giảm nồng độ bằng việc nhai kẹo cao su

Kẹo cao su có vị chua và thanh mát, giúp kích thích hệ thần kinh tiết ra Endorphin, mang lại trạng thái tỉnh táo và hưng phấn. Nhai kẹo cao su giúp hưng phấn và tỉnh táo hơn khi di chuyển. Đây cũng chỉ là một giải pháp tạm thời trong số cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở hiện nay. Còn trên thực tế, khi nhai kẹo cao su, lượng cồn sẽ bị đưa lên khu vực phổi. Do đó lượng cồn còn tồn tại bên trong cơ thể.

Mẹo giảm nồng độ bằng việc nhai kẹo cao su
Mẹo giảm nồng độ bằng việc nhai kẹo cao su

Không hút thuốc lá giúp giảm nồng độ cồn trong hơi thở

Một trong những cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở đó là không hút thuốc lá sau khi uống rượu bia. Thói quen này có thể làm tăng thêm các chỉ số độ cồn. Bởi trong thuốc là có thành phần hoạt chất có khả năng sản sinh ra Acetaldehyde. Sẽ “bóc mẽ” nồng độ cồn trong máu của bạn, do đó không nên hút thuốc sau khi uống bia rượu.

Không hút thuốc lá giúp giảm nồng độ cồn trong hơi thở
Không hút thuốc lá giúp giảm nồng độ cồn trong hơi thở

MITSUBISHI KIÊN GIANG

Mitsubishi Kiên Giang là đại lý phân phối độc quyền các dòng xe Ôtô thương hiệu Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe ô tô Mitsubishi. Có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt cọc xe ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Mitsubishi Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
091.9964.995
0852.797.454