Dán phim cách nhiệt ô tô có nên hay không? - Mitsubishi Kiên Giang

Dán phim cách nhiệt ô tô có nên hay không?

Ở xứ nóng như Việt Nam thì việc chống nóng cho ô tô là việc cần thiết không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp bảo vệ nội thất trong xe. Dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà giải pháp này mang lại.

"<yoastmark

Cách nhiệt tốt – Tiết kiệm chi phí năng lượng

Cho nên nhiều người lựa chọn giải pháp dán phim ô tô. Nhưng điểm chính là khả năng chống nóng của phim cách nhiệt khá cao. Cũng tùy vào loại phim mà khả năng chống nóng khác nhau nhưng các loại phim cách nhiệt được dùng phổ biến thường cách nhiệt từ 50% đến 90%.

Cách nhiệt tốt - Tiết kiệm chi phí năng lượng
Cách nhiệt tốt – Tiết kiệm chi phí năng lượng

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp bảo vệ mắt

Các loại phim cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đối với kính lái thường dán phim cách nhiệt có màu tối nhằm ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế. Trong khi di chuyển nếu tài xế bị chói mắt sẽ rất nguy hiểm vì vậy người ta thường lựa chọn các loại phim cách nhiệt có khả năng cản sáng cao.

"<yoastmark

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp cản tia UV

Việc dán phim giúp hạn chế những tác hại của tia UV lên da và mắt. Phim cách nhiệt được thiết kế từ nhiều lớp giúp ngăn cản tia UV hiệu quả. Phim có thể hấp thụ ánh sáng làm cho ánh sáng phản xạ lại môi trường. Những loại phim này sẽ có màu sáng. Ngoài ra, tia UV mang năng lượng lớn nên việc cản được tia UV cũng giúp chống nóng cho ô tô.

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp cản tia UV

Bảo vệ nội thất trong xe

Nội thất trong xe thường là từ nhựa, da, vinyl,… chúng sẽ dễ hỏng trong điều kiện nhiệt độ cao. Phim cách nhiệt ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi tác động của nhiệt độ.

Quan sát tốt và rõ ràng

Ánh sáng sau khi qua phim cách nhiệt sẽ dịu hơn vì một phần đã bị hấp thu vào các lớp của phim hoặc bị phản xạ lại vào môi trường. Điều này điều này giúp lái xe quan sát tốt và rõ ràng hơn.

MITSUBISHI KIÊN GIANG

Mitsubishi Kiên Giang là đại lý phân phối độc quyền các dòng xe Ôtô thương hiệu Mitsubishi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe ô tô Mitsubishi. Có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt cọc xe ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Mitsubishi Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
091.9964.995
0852.797.454